DỊCH VỤ IN KHĂN – UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

IN VẢI – IN TÚI XÁCH CHUYỂN NHIỆT GIÁ RẺ CHỈ 17.000 ĐỒNG/ M

Để đáp ứng được nhu cầu này, công ty In Vải Song Tâm hiện đã đầu tư công nghệ, máy móc và thiết bị để đáp ứng nhu cầu in khăn của khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ in khăn kỹ thuật số trên mọi chất liệu vải từ voan (polyester), vải xô (cotton) cho đến vải lanh (line). Công nghệ in khăn kỹ thuật số của chúng tôi có khả năng in đa dạng về màu sắc và họa tiết, cho hình ảnh sống động, sắc nét và thân thiện với môi trường.

Khăn quàng cổ in hoạ tiết bằng công nghệ in kỹ thuật số có màu sắc đa dạng, sang trọng, hợp thời trang, không phai màu, mềm mại và dễ dàng tạo nhiều kiểu thắt khăn khác nhau. Đặc biệt, những chiếc khăn in kỹ thuật số sẽ tạo nên phong cách riêng và giúp bạn nổi bật hơn giữa một rừng sản phẩm na ná nhau.

Mọi thắc mắc tư vấn cẫn hỗ trợ nhanh, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0906.305.991 để được nhân viên giải đáp một cách nhanh chóng.

IN KHĂN 2 MẶT

Ngoài việc nhận in khăn kỹ thuật số với một mặt vải như truyền thống, Công ty In Vải Song Tâm còn nhận in khăn 2 mặt. In khăn 2 mặt được thực hiện bằng công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số với máy móc và nguyên liệu nhập khẩu cùng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao dành cho hàng xuất khẩu.

CÁC MẪU KHĂN IN KỸ THUẬT SỐ ĐẸP