Chiếc áo dài Việt Nam không chỉ là chiếc áo dài truyền thống mà còn là quốc phục, trang phục có thể tôn vinh lên sắc đẹp của người phụ nữ Việt. Ngày nay, trên các đấu trường nhan sắc quốc tế, các hoa hậu đều lựa chọn cho mình những tà áo dài, vừa thể hiện được bản sắc của dân tộc lại vừa mang được nét đẹp của người phụ nữ Việt đến với bạn bè quốc tế. Với chiếc áo dài, người phụ nữ Việt trở nên nổi bật, kiêu hãnh để sánh vai với những người phụ nữ của các quốc gia khác

Ngày nay, áo dài đã được cải tiến rất nhiều về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Cũng theo xu hướng đó, chúng tôi CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ SONG TÂM ra đời với much đích mang đến những mẫu áo dài đẹp nhất, làm đẹp cho người phụ nữ Việt đồng thời tôn vinh và giữ gìn nét văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc.

Về hình dáng thì áo dài cơ bản có : ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG với cổ cao ôm sát, tà dài gần chấm chân kết hợp quần rộng vừa phải,, theo thời gian áo dài đã phát triển lên một bước mới ra đời những kiểu dáng khác như :ÁO DÀI CÁCH TÂN hoặc các kiểu áo dài cách điệu để phù hợp với sở thích của mỗi người ,có thể là dạng áo dài tà rộng thướt tha, quần dạng váy, hay là kiểu áo dài cổ tròn, cổ vuông, cổ trụ…(theo sở thích của mỗi khách hàng)


Về chất liệu,so với thời xưa chất liệu may áo dài có thể nói là đã phong phú hơn rất nhiều cho khách hàng thoải mái lựa chọn : nếu trước kia vải may áo dài bó hẹp trong lụa thì ngày nay CÔNG TY SONG TÂM chúng tôi đã tìm hiểu, ngiên cứu và chọn lọc ra rất nhiều loại vải mới :

Vải tằm thái : đây là loại vải được nhiều người ưa chuộng vì độ mềm,rũ, mát, mặc tôn dáng.
Vải lụa cao cấp : chất vải dày dặn, mềm mịn, co giãn tốt, sang trọng.
Vải tơ nhung : mịn mát, co giãn, mặc rất thoải mái
Vải lụa nhật : thích hợp cho quý cô không thích sự gò bó vì lụa nhật co giãn rất tốt, mềm nhẹ và mát
Ngoài ra còn những dòng vải cao cấp : Thái Tuấn, lụa vân gỗ, gấm….
Về mẫu mã, đây có thể xem là bước tiến mạnh nhất đối với sự phát triển của chiếc áo dài, nếu như trước kia áo dài đơn thuần là những mẫu vải trơn, thì bây giờ CÔNG TY chúng tôi đã cập nhập công nghệ in mới nhất thị trường với những mẫu in 3D đặc sắc phong phú từ mọi hình ảnh, họa tiết,lập thể,phong cảnh… cho tới thêu, vẽ ,đính đá,kết cườm…và đặc biệt còn in theo yêu cầu khách hàng.

Áo dài Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại. ÁO DÀI có thể mặc mọi nơi, dùng làm trang phục công sở, đồng phục đi học, mặc đi chơi hay mặc để tiếp khách một cách trang trọng ….CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ SONG TÂM Chúng tôi tự hào vì đã góp phần vào việc truyền bá,giữ gìn tà áo dài Việt cũng như được phục vụ và làm đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.